HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG

Tháng Mười Hai 17, 2017 7:49 chiều

Hưởng ứng hội thi “Hội khỏe phù đổng” các cấp năm học 2017- 2018, Trường THCS Quảng Tiến đã tổ chức hoạt động “ Hội khỏe phù đổng” cấp trường  diễn ra vào ngày 06 tháng 12 năm 2017 để tạo sân chơi bổ ích cho các em, để các em rèn luyện sức khỏe, thể dục thể thao, phát huy được năng khiếu của mình trong các môn thi, đồng thời tạo tiền đề để xây dựng đội tuyển tập luyện tham gia thi đấu cấp cụm, huyện.

Sáng ngày 6 tháng 12, tiết trời thuận lợi, ấm dần lên như cổ vũ thêm tinh thần tham gia thi đấu của các cầu thủ. Đúng 7h 30 phút, các trọng tài cùng các cầu thủ đã có mặt ở những vị trí thi đấu. Nào  cờ vua, nào đá cầu, nào bóng đá, nào bóng chuyền, nào điền kinh với từng cự li khác nhau…góc này reo hò, góc kia cổ động như một động lực kỳ diệu tiếp thêm sức mạnh cho các cầu thu tham gia thi đấu. Khép lại một ngày, giọt mồ hôi lấm tấm trên trán mỗi người nhưng  khuôn mặt ai nấy đều rạng rỡ hẳn lên.

Dưới đây là một số hình ảnh của ngày thi đấu….

image004Các bạn học sinh đang thi đấu môn Cờ vua nội dung dành cho nữ

image006

Môn Đá cầu nội dung dành cho học sinh nam

IMG20171206142655

Môn Điền kinh nội dung dành cho học sinh nữ

image008

Môn Bóng đá nội dung dành cho học sinh nam

Hội khỏe phù đổng kết thúc trong niềm lưu luyến. Mong rằng một mùa hội khỏe nữa sẽ nhanh chóng trở lại để thầy trò Trường THCS Quảng Tiến có điều kiện phát huy thêm nữa những năng khiếu cũng như sở trường của mình trong hoạt động thể dục thể thao.

                               GV: Đoàn Thị Chung